MỞ LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI HẢI PHÒNG

Thứ bảy - 09/07/2016 10:15
Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội xin thông báo mở các lớp nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch tại Hải Phòng theo quy định Tổng cục Du lịch
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hải Phòng
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hải Phòng
Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng, hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc, bao gồm kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ. Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của UNESCO nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống.

Nhận thấy tiềm năng lớn về du lịch và phát triển, Công ty CP Giáo Dục Việt Nam thông báo mở các khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hải PhòngĐược phép của  Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch -Tổng cục Du lịch, Công ty CP Giáo dục Việt Nam phối kết hợp với Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội tuyển sinh các khoá đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch theo chương trình khung của Tổng cục du lịch.

(Nội dung chương trình học)

 

I - Chương trình nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hải Phòng khung 1.

1. Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.
 2. Thời gian đào tạo: 1 tháng - Học phí 2,2 triệu.

II - Chương trình nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hải Phòng khung 2.

   1. Đối tượng đào tạo:
Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, ngoại ngữ, khoa học xã hội và nhân văn.
   2. Thời gian đào tạo: 2 tháng - Học phí 2,8 triệu.

III - Chương trình nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hải Phòng khung 3.

   1. Đối tượng đào tạo:
Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế
 2. Thời gian đào tạo: 3 tháng - Học phí 3,5 triệu.

Thủ tục nhập học bao gồm:
   - Phiếu đăng ký học hướng dẫn viên du lịch (do cơ sở chiêu sinh cấp)
   - Bản sao giấy khai sinh có công chứng
   - Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng
   - 02 ảnh 3*4.
   - CMND photo
   - Thời gian: Khai giảng lớp mới hàng tháng (Chúng tôi sẽ có thông báo về thời gian và địa điểm học đến từng học viên)
  -  Địa chỉ: Đường Thiên Lôi - Vĩnh Niệm - Lê Chân - TP.Hải Phòng ( Cách bến xe Cầu Rào 300m, tiện đường lưu thông Quốc lộ 5B HN-HP )
   - Địa điểm học khác: Tại Phan ThiếtCần Thơ, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Thái Nguyên, Quảng NinhĐà LạtPhú Quốc và một số tỉnh thành khác

Thời gian học ngắn, linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên có nhu cầu đi học xin cấp thẻ nội địa và quốc tế.
 
 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Cô Nhung – 0985 86 86 57
Email: hoangnhung@giaoducvietnam.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nghiepvuhuongdanviendulichtoanquoc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới khóa học nào của chúng tôi?

Giới thiệu về Công ty CP Giáo Dục Việt Nam

Trải qua trên 10 năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận . . .đơn vị đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây