BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Thứ tư - 19/07/2017 04:59
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Thiết bị Trường học:
1.      Đối tượng tham dự:
Đối tượng 1: Giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, vv…)
Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông.
   2. Hình thức và chương trình đào tạo

Mã    MH, MĐ Tên môn học, mô đun Tín chỉ

MH 01 Những vấn đề cơ bản về công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông 2
MH 02 Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dùng chung 2
MH 03 Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dạy học ở trường Tiểu học 2
MH 04 Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dạy học ở trường THCS, THPT 2
MH 05 Thiết bị dạy học môn Sinh học, Hoá học 2
MH 06 Thiết bị dạy học môn Vật lý, Công nghệ 2
MH 07 Thiết bị dạy học Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục 2
  Tổng cộng 14

- Thời gian dự kiến Khai giảng:  (học cả ngày thứ 7 và CN)
- Kinh phí:
+ Tại Hà Nội: 2.500.000đ/học viên
+ Tại các tỉnh thành khác: 3.000.000đ/học viên
   Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ SƠ CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC
3. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:
Đảm nhận vai trò của một cán bộ Quản lý thiết bị dạy học trong trường học hay tổ chức đào tạo về lưu giữ bảo quản, cấp phát tài liệu, thiết bị dạy học.
Hồ sơ đăng ký học gồm có:
Đơn đăng ký học (Theo mẫu): 01 bản;
Sơ yếu lý lịch: 01 bản;
Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng;
Ảnh (cỡ 3 x 4): 2 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh); 01 CMND Photo;
Địa điểm liên h  nhận hồ sơ:
Địa chỉ :451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại :0985868657
Email :hoangnhung@giaoducvietnam.edu.vn
Cá nhận, Đơn vị xác định nhu cầu đào tạo, gửi Phiếu đăng ký qua mail hoặc liên hệ điện thoại theo địa chỉ trên để phối hợp triển khai.
Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Cô Nguyệt - 0967 86 86 24