KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NGẮN HẠN. KẾ HOẠCH B CHO NHỮNG AI HỌC TRÁI CHUYÊN NGÀNH

Thứ năm - 26/10/2017 09:06
Dù bạn là ai? Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khối các trường Công lập hay Dân lập thì bạn đều có thể tham dự lớp học của chúng tôi. Hãy nói cho chúng tôi biết bạn tốt nghiệp chuyên ngành gì chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang thuộc khung đào tạo nào theo đúng chuẩn của Tổng cục Du lịch.
KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NGẮN HẠN. KẾ HOẠCH B CHO NHỮNG AI HỌC TRÁI CHUYÊN NGÀNH

Ngành Du lịch Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Dù vậy vẫn còn tồn tại rất nhiều “hạt sạn” như sức ép cạnh tranh, thu hút khách giữa các nước trong khu vực về giá cả, chất lượng phục vụ tại các tuyến điểm, địa phương.

 

Đặc biệt, yếu tố con người hiện đang là một trong những khó khăn hàng đầu của ngành Du lịch Việt Nam, cần điều chỉnh lại. Sự yếu kém và thiếu sót về nhận thức, thái độ, năng lực, kỹ năng, trình độ chuyên môn, phong cách phục vụ, phong cách ứng xử đã ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng dịch vụ.

Trước tình trạng đó, các trường đào tạo ngắn hạn hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp trở thành “ngọn đèn hải đăng” dành cho những bạn trẻ đam mê nghề dịch vụ mang tính cạnh tranh cao này. Bạn cần chọn trường có năng lực trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng nghề vừa hiệu quả vừa bám sát nhu cầu của nhà tuyển dụng…
 

Bạn có thể tham khảo Chương trình đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du lịch của trường Trung cấp công nghệ Hà Nội.

Đây là đơn vị được phép của Tổng cục du lịch trong chương trình đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ Du lịch. Với những đợt khai giảng các lớp nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch ngắn hạn dành cho các đối tượng học trái ngành nghề để có thể tiếp tục đuổi theo niềm đam mê của mình.

Và Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội đã kết hợp với Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội tuyển sinh các khoá đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch theo chương trình khung của Tổng cục du lịch và cấp chứng chỉ trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo du lịch theo khung của Tổng cục DL

Khung đào tạo 1 tháng

Dành cho Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch.
 

Khung đào tạo 2 tháng

Dành cho Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học…
 

Khung đào tạo 3 tháng

Dành cho Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác.

Học phí học hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn

Lớp Hà Nội Hồ Chí Minh Đà Nẵng
Hệ 1 tháng 1.800.000đ/hv 1.900.000đ/hv 950.000đ/hv
Hệ 2 tháng 2.400.000đ/hv 2.500.000đ/hv 1.250.000đ/hv
Hệ 3 tháng 3.200.000đ/hv 3.300.000đ/hv 1.650.000đ/hv


Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)Thủ tục nhập học gồm:

 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
 • 2 ảnh 3*4
 • CMND photo

Thời gian khai giảng lớp mới: hàng tháng (Chúng tôi sẽ thông báo thời gian và địa điểm học tới từng học viên)

Dù bạn là ai? Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khối các trường Công lập hay Dân lập thì bạn đều có thể tham dự lớp học của chúng tôi. Hãy nói cho chúng tôi biết bạn tốt nghiệp chuyên ngành gì chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang thuộc khung đào tạo nào theo đúng chuẩn của Tổng cục Du lịch.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội:
  Địa chỉ : Số 66, ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại : 0985868657 ( Ms. Nhung) - Phòng Đào tạo

  Email : hoangnhung@giaoducvietnam.edu.vn 
 • Website: nghiepvudulich.edu.vn

Tác giả bài viết: Dương Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới khóa học nào của chúng tôi?

Giới thiệu về Công ty CP Giáo Dục Việt Nam

Trải qua trên 10 năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận . . .đơn vị đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây