Học hướng dẫn viên du lịch quốc tế và nội địa tại Đà Nẵng

Thứ năm - 26/10/2017 09:51
“Hướng dẫn viên du lịch vừa thiếu vừa yếu” là câu cửa miệng của nhiều người khi nói về nguồn nhân lực này. Rõ ràng được xem là nghề nhưng từ việc nhận thức tới đào tạo đều vô cùng bất ổn.
cac loai hinh du lich da nang mytour 1(1)
cac loai hinh du lich da nang mytour 1(1)

Học hướng dẫn viên du lịch quốc tế – nội địa tại Đà Nẵng. Học làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế – nội địa tại Đà Nẵng.

“Hướng dẫn viên du lịch vừa thiếu vừa yếu” là câu cửa miệng của nhiều người khi nói về nguồn nhân lực này. Rõ ràng được xem là nghề nhưng từ việc nhận thức tới đào tạo đều vô cùng bất ổn.

Nói đến du lịch – ngành công nghiệp không khói – là  phải để cập đến khách sạn – nhà hàng và hướng dẫn viên du lịch. Cũng với thiết kế tour, điều hành tour, người hướng dẫn du lịch tạo nên khuôn mặt các công ty lữ hành. Tuy rằng có vị trí ngang nhau nhưng do đặc thù công việc. Hướng dẫn du lịch là người có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng trong suốt quá trình tour.

Tự hào là một trong những Công ty được thành lập đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam được sự uỷ nhiệm của trường Trung cấp công nghệ Hà Nội giới thiệu khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Đà Nẵng theo khung Tổng cục du lịch.

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH. CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ, ĐIỀU KIỆN XIN THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA – QUỐC TẾ

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ “nghiệp vụ hướng dẫn du lịch”, điều kiện để xin đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch tại các Sở Du lịch trên toàn quốc.

***Hồ sơ đăng ký học gồm:

  • Phiếu đ.ký (do cơ sở tuyển sinh cấp)
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp
  • 02 ảnh 3×4
  • CMND photo

***Điạ điểm đăng ký lớp học đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng:

Số 4 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu

Ngoài ra, các anh/chị còn có thể đăng ký khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch ở bất kỳ đâu trên dải đất hình chữ S thân thương này cùng với trung tâm tại: Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Cần Thơ,v.v

Liên hệ đăng ký học

  • Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội:
    Điện thoại : 0985868657 ( Ms. Nhung) -  Phòng Đào tạo
    Email : hoangnhung@giaoducvietnam.edu.vn 
  • Website: nghiepvudulich.edu.vn

Tác giả bài viết: Dương Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới khóa học nào của chúng tôi?

Giới thiệu về Công ty CP Giáo Dục Việt Nam

Trải qua trên 10 năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận . . .đơn vị đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây