THI CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN & CHUYÊN VIÊN CHÍNH

Thứ năm - 12/10/2017 04:32
Theo Quyết định 1642/QĐ-BNV ngày 23 tháng 06 năm 2016 của Bộ Nội Vụ, quy định về việc ban hành kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam kết hợp với Trường Đại Học Nội Vụ Hà Nội thông báo tổ chức các khóa bồi dưỡng lớp Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên – chuyên viên chính. Đơn vị được Trường Đại học Nội vụ ủy quyền tuyển sinh, tiếp nhận hồ sơ của các cá nhân, đơn vị có nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ để thi nâng ngạch công chức, viên chức tại Hà Nội và các tỉnh/thành trên toàn quốc.
THI CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN & CHUYÊN VIÊN CHÍNH

1. Đối tượng và điềukiện dự thi lớp quản lý nhà nước

Ngạch Chuyên viên

Ngạch Chuyên viên chính

Đối tượng

• Cán  bộ, công chức, viên chức ngạch cán sự đang làm việc trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức Đảng, đoàn thể và doanh nghiệp nhà nước có thời gian giữ ngạch tối thiểu 03 năm;
  • Cán bộ, công chức, viên chức đang trong thời gian tập sự chuyên viên có nhu cầu tham dự khóa học.
  • Cán bộ, công chức, viên chức có mã ngạch 01- 002 và tương đương; những cán bộ làm trong các tổ chức Đảng và đoàn thể có mức lương từ 3.33 trở lên;
  • Cán bộ, công chức,  viên chức có ít nhất 6 năm giữ ngạch chuyên viên và các đối tượng khác có nhu cầu tham dự khóa học

Điều kiện dự thi

• Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành đào tạo phù hợp với ngành, lĩnh vực công tác
  • Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên
  • Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

• Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính

2. Mục đích khóa học:

–  Trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về Quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công việc, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân nhằm nâng cao năng lực công tác của cho cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn và trách nhiệm được giao.

– Chuẩn hóa ngạch Chuyên viên , ngạch chuyên viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội vụ.

– Chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản Lý Nhà Nước ngạch Chuyên viên – ngạch chuyên viên chính là cơ sở, điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức, đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch.

3. Thời gian học:

Thời gian học 2 tháng, ca học vui lòng liên hệ để quản lý lớp báo lại.

4. Hồ sơ thủ tục đăng ký học lớp quản lý nhà nước

•  Phiếu đăng ký (theo mẫu quy định)
  • Quyết định cử đi học của cơ quan (nếu có).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan (nếu có).
  • Bằng tốt nghiệp (trình độ cao nhất) (Photo công chứng)
  • 03 ảnh chân dung mới chụp, kích cỡ 3x4cm (ghi rõ thông tin sau ảnh).
  • 01 CMND photo.
  • Một trong các giấy tờ sau: Quyết định tuyển dụng công chức, Hợp đồng lao động, Quyết định lương, QĐ Bổ nhiệm (Photo).

5. Giảng viên giảng dạy

• Các giảng viên Trường Đại Học Nội Vụ và giảng viên Học Viện Hành Chính Quốc Gia tham gia giảng dạy.
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp “chứng chỉ bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên” hoặc “chứng chỉ bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính” do Đại học Nội Vụ hoặc Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức – Bộ Nội vụ cấp.

5. Địa điểm học

• TP HCM: Số 195, đường D2, P25, Quận Bình Thạnh, HCM
  • Hà Nội: Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
  • 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
    457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    Trung tâm dạy nghề số 5 - Quận Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận)
    Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang - Tầng 1 tòa nhà C1 - Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
    P301 - Nhà A - Trường Trung Cấp Công Đoàn - số 290 - Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
    Lô 7 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
    Số 66, ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
    Số 31, ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa điểm liên h  nhận hồ sơ:
  • Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    Địa chỉ : Số 66, ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại : 0985868657 ( Ms.Nhung)

Email : hoangnhung@giaoducvietnam.edu.vn
    Website: nghiepvudulich.edu.vn

Chúng tôi nhận đào tạo hợp đồng tại tất cả các tỉnh thành. Thời gian và thủ tục nhanh gọn.

Tác giả bài viết: Dương Dung