Đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn

Thứ hai - 02/05/2016 22:09
Giữa muôn vàn các khóa học đào tạo nấu ăn, bạn băn khoăn không biết khóa học nào sẽ phù hợp với mình. Muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng sản phẩm của mình hơn. Khóa học nào sẽ phù hợp với bạn? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa trọn khóa học phù hợp và không mất thời gian của bạn.
Đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn
ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN – CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

 

1. Giới thiệu khóa đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:

+ Mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên. Các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy nấu ăn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu, bên cạnh đó các bạn sẽ còn được các giáo viên chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.:

+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...

+ Tất cả các học viên đều được trang bị tạp dề, thiết bị và nguyên liệu. Bạn còn có quyền quyết định ngày học, giờ học phụ thuộc vào ý muốn hoặc tính chất công việc của mình.

2. Đối tượng học viên:

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:

– Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.

– Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo

3.Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề
Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: Giúp học viên
+ Được nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học …

4. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp nghề nấu ăn:
– Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu học nghề
– Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

5. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 2 – 3 – 6 – 9 Tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
– Thời lượng chương trình: (Học viên được thực  hành ngay tại lớp)
– Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
– Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
– Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập)

6. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:
– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
– 01 CMT photo
– 03 ảnh 4×6

7. Địa điểm học nấu ăn:  Hoàng Quốc Việt - C

8. Nội dung khóa học nấu ăn:
– Tổng quan về chế biến món ăn
– Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
– Thực hành chế biến món ăn
– Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

9. Chứng chỉ nấu ăn
Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…)

10. Cơ hội việc làm: 
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;

11. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Cô Nhung - 0985 86 86 57
Email: hoangnhung@giaoducvietnam.edu.vn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới khóa học nào của chúng tôi?

Giới thiệu về Công ty CP Giáo Dục Việt Nam

Trải qua trên 10 năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận . . .đơn vị đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây